Sản phẩm võ - ruột xe

Sản phẩm Nhông Xích Dĩa

Phụ Tùng thay Thế

Gas-Khí đốt hoá lỏng LPG

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1

0916 386 886

Kinh doanh 2

0974 234 579

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 02973 604 604
Fax: 02973 896 886
Email: dntndaovinhphat@yahoo.com.vn

Du lịch Kiên Giang

Du Lịch Kiên Giang Khám Phá Ba Hòn Đầm. Quần đảo Bà Lụa thuộc huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang thường được mọi người ví là “Vịnh Hạ Long của phương Nam”. Khu vực quần đảo Bà Lụa gồm nhiều Hòn nằm rải rác gần bờ,
Núi Thạch Động ở xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang là một cảnh đẹp được Mạc Thiên Tứ ca ngợi qua bài thơ. Thạch Động thôn vân, trong chùm thơ Hà Tiên thập vịnh, ca ngợi mười thắng cảnh của đất Hà Tiên.
Xã đảo Tiên Hải còn có tên gọi khác là quần đảo Hải Tặc do quần đảo này từng là căn cứ của cướp biển vào khoảng cuối thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18. Xuất phát từ đây, các toán hải tặc tấn công, khống chế và gây tội ác với các tàu buôn lớn của Trung Quốc và các nước phương Tây trong khu vực vịnh Hà Tiên - Rạch Giá ra đến vịnh Thái Lan.
Du lịch "bụi" ở Hà Tiên Nhóm tôi gồm 4 người ở Long Xuyên - An Giang, dự định đi Hà Tiên 2 ngày 2 đêm bằng xe máy. Mong chuyên mục tư vấn đi đường nào ngắn nhất? Đến Hà Tiên nên bắt đầu tham quan từ đâu để có thể tiết kiệm thời gian? Chỗ ăn, nghỉ ngơi bình dân? Mong trả lời, xin cảm ơn. Nguyen Huu Nhin (tdcnph90@... )